Yuragi-sou no Yuuna-san OVA

Ma Nữ Cứng Đầu OVA (2018)

Nội dung phim

Yuragi-sou no Yuuna-san OVA, Ma Nữ Cứng Đầu OVA 2018

Yuragi-sou no Yuuna-san (Ma Nữ Cứng Đầu) là bộ anime hài hước, ecchi dựa trên manga của tác giả Tadahiro Miura. Phim được phát sóng vào ngày 4 tháng 7 năm 2018 và do hãng phim Xebec sản xuất. Phần Ova này nằm ở chương thứ 12 của manga Yuragi-sou no Yuuna-san.

Bộ phim xoay quanh anh chàng Fuyuzora Kogarashi, từ nhỏ cậu ta đã có khả năng nhìn thấy những hồn ma. Chính vì điều này đã làm cậu ta gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Để hạn chế những rắc rối này, Fuyuzora đã phải học cách trừ ma, chống lại ma quỷ.

Câu chuyện bắt đầu khi cậu ta chuyển tới một nhà trọ có tên là Yuragi Manor, trước đây là một quán trọ suối nước nóng nổi tiếng. Tại đây cậu ta đã gặp được một hồn ma nữ 16 tuổi tên là Yuuna. Một hồn ma rất cứng đầu và đang tìm cách siêu thoát. Nhưng ở nhà trọ này, Fuyuzora nhận ra rằng Yuuna không phải là rắc rối duy nhất mà cậu ta gặp phải.

 

Xem phim Yuragi-sou no Yuuna-san OVA Vietsub, Yuragi-sou no Yuuna-san OVA thuyết minh, Yuragi-sou no Yuuna-san OVA Full Vietsub, Yuragi-sou no Yuuna-san OVA bản đẹp, Yuragi-sou no Yuuna-san OVA trọn bộ, Yuragi-sou no Yuuna-san OVA phụ đề, Xem phim Ma Nữ Cứng Đầu OVA Vietsub, Ma Nữ Cứng Đầu OVA thuyết minh, Ma Nữ Cứng Đầu OVA Full Vietsub, Ma Nữ Cứng Đầu OVA bản đẹp, Ma Nữ Cứng Đầu OVA trọn bộ, Ma Nữ Cứng Đầu OVA phụ đề