Vô Ảnh

Shadow (2019)

Nội dung phim

Vô Ảnh, Shadow 2019

Vô Ảnh (Shadow) hay còn gọi là Tam Quốc: Kinh Châu là một bộ phim mới 2019 chuyển thể dựa trên nguyên tác của tác phẩm cùng tên. Vô Ảnh nói về những kẻ thế mạng cho chủ nhân thời Tam Quốc. Những kẻ này được mệnh danh là “Ảnh”. Nghĩa là họ rất giống, hoặc phải làm sao để giống với người được đóng thế. Họ sẽ thay thế người đóng thế khiến cho kẻ địch không phân biệt được thật giả. Họ là mục tiêu của các cuộc ám sát, bạo loạn. Mục đích cuối cùng của họ được đào tạo ra chỉ để làm cái bóng của chủ nhân.

Và cái bóng ở đây chính là Tử Ngu, nói đúng hơn là cái bóng của Tử Ngu. Trong một trận chiến khốc liệt, Tử Ngu bị thương nặng đến mức bị hủy hoại gần như nhan sắc và cơ thể. Quyết không làm gián đoạn công việc của mình, Tử Ngu đào tạo ra một “Ảnh tử” thay ông quán xuyến mọi việc quốc gia đại sự. Liệu “Ảnh tử” của ông có thể gánh vác được trọng trách này.

 

Xem phim Vô Ảnh Vietsub, Vô Ảnh thuyết minh, Vô Ảnh Full Thuyết Minh Vietsub, Vô Ảnh bản đẹp, Vô Ảnh trọn bộ, Vô Ảnh phụ đề, Xem phim Shadow Vietsub, Shadow thuyết minh, Shadow Full Thuyết Minh Vietsub, Shadow bản đẹp, Shadow trọn bộ, Shadow phụ đề