Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra 2019 (2019)

Nội dung phim

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế, Na Tra 2019 2019

Na Tra: Ma đồng giáng thế là câu chuyện cải biên phá cách về nhân vật nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc. Được đầu thai làm quỷ, nhưng Na Tra không muốn hại con người. Trái lại, cậu bé muốn trở thành người hùng và rất vất vả trong việc tìm ra con người thật của bản thân.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Điều gây ấn tượng nhất với những khán giả ra rạp xem phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đó là phần tạo hình… xấu xí của Na Tra. Một Na Tra với đôi mắt… thâm như gấu trúc, miệng rộng, biểu cảm bất cần, ngỗ nghịch khiến người xem không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, theo đạo diễn Giảo Tử (tên thật: Dương Vũ), việc xây dựng tạo hình Na Tra xấu xí như vậy là có dụng ý riêng, truyền tải thông điệp về định kiến của con người: ngoại hình của bạn không quyết định bạn là ai.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra 2019

Na Tra 2019

Phim mới Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế chắc chắn sẽ là cơn sốt mới trên màn ảnh trong những ngày tới. Yeuphimmoi cung cấp tới các bạn bản CAM của bộ phim, để xem bản đẹp hơn hãy tới rạp để ủng hộ nhà sản xuất nhé các bạn !

 

Xem phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế Vietsub, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế thuyết minh, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế Vietsub - Full HD, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế bản đẹp, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế trọn bộ, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế phụ đề, Xem phim Na Tra 2019 Vietsub, Na Tra 2019 thuyết minh, Na Tra 2019 Vietsub - Full HD, Na Tra 2019 bản đẹp, Na Tra 2019 trọn bộ, Na Tra 2019 phụ đề