Hậu Duệ Của Mặt Trời

Descendants of the Sun (2016)

Nội dung phim

Hậu Duệ Của Mặt Trời, Descendants of the Sun 2016

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) là một trong những bộ phim bom tấn Hàn Quốc hay nhất trong năm 2016. Phim liên tục phá vỡ kỷ lục rating và tạo nên một cơn sốt vô cùng nóng bỏng lúc bấy giờ. Hậu Duệ Của Mặt Trời là bộ phim kể về những đứa con được ví như “hậu duệ của mặt trời”. Họ luôn luôn can đảm đối mặt với những thách thức, không ngại nguy hiểm đến tính mạng để bảo vệ và đem lại sự sống cho những người khác.

Xuyên suốt Hậu Duệ Của Mặt Trời là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và chông gai giữa chàng đại úy điển trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và cô nàng bác sĩ xinh gái Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), của thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) và trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun)

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun)

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun)

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun)

 

Không chỉ vậy bộ phim còn có các nhân vật khác cũng được khắc họa hết sức sinh động như Kim Ki Bum (Kim Min Seok), Han Suk Won (Tae In Ho), Lee Ji Hoon (Onew),… Những con người dù có thế nào đi chăng nữa họ cũng sẽ tạm gác lại niềm vui cá nhân để bước vào công việc thường nhật của mình, là bảo vệ hòa bình và cứu chữa bệnh cho mọi người.

 

Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub, Hậu Duệ Của Mặt Trời thuyết minh, Hậu Duệ Của Mặt Trời Full Vietsub, Thuyết Minh, Hậu Duệ Của Mặt Trời bản đẹp, Hậu Duệ Của Mặt Trời trọn bộ, Hậu Duệ Của Mặt Trời phụ đề, Xem phim Descendants of the Sun Vietsub, Descendants of the Sun thuyết minh, Descendants of the Sun Full Vietsub, Thuyết Minh, Descendants of the Sun bản đẹp, Descendants of the Sun trọn bộ, Descendants of the Sun phụ đề