Darling in the FranXX

Lý Tưởng Tồn Tại (2018)

Nội dung phim

Darling in the FranXX, Lý Tưởng Tồn Tại 2018

Darling in the FranXX (Lý Tưởng Tồn Tại) là bộ anime hành động, giả tưởng được sản xuất bởi CloverWorks và Trigger vẽ hoạt hoạ. Phim gồm 24 tập, được phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2018.

Bộ phim kể về một tương lai xa xôi, đất đai bị nứt, khô cằn đã diễn ra càng ngày càng nhiều. Vì thế nhân loại đã xây dựng những pháo đài di động gọi là Plantation. Những đứa trẻ ở trong đó chẳng biết đến tự do là gì cả. Họ chỉ có một nhiệm vụ là tập luyện và chiến đấu với kẻ thù.

Kẻ thù của họ là những sinh vật to lớn được gọi là Kyouryuu, và những đứa trẻ phải điều khiển những con robot Franxx chống lại chúng. Đối với bọn trẻ, cưỡi Franxx là sự sống còn. Có một cậu bé tên là Hiro, từng được biết đến như là một thiên tài. Nhưng giờ đây cậu đã bị lãng quên vì không điều khiển Franxx được nữa. Cho tới một ngày, cậu đã gặp được một cô gái bí ẩn với tên gọi Zero Two . Và từ đó cuộc đời của cậu đã có một sự thay đổi lớn.

 

Xem phim Darling in the FranXX Vietsub, Darling in the FranXX thuyết minh, Darling in the FranXX Full Vietsub, Darling in the FranXX bản đẹp, Darling in the FranXX trọn bộ, Darling in the FranXX phụ đề, Xem phim Lý Tưởng Tồn Tại Vietsub, Lý Tưởng Tồn Tại thuyết minh, Lý Tưởng Tồn Tại Full Vietsub, Lý Tưởng Tồn Tại bản đẹp, Lý Tưởng Tồn Tại trọn bộ, Lý Tưởng Tồn Tại phụ đề