Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ

Johnny English 3: Strikes Again (2018)

Nội dung phim

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ, Johnny English 3: Strikes Again 2018

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ (Johnny English 3: Strikes Again) là phần thứ ba của loạt phim lẻ hài hước Johnny English, với Rowan Atkinson trong vai một gã bỗng dưng trở thành một điệp viên bí mật. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy.

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ (Johnny English 3: Strikes Again)

Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công. Là một người với kỹ năng ít ỏi và năng lực hạn chế, Johnny English có phải vượt qua được những thách thức trong thời buổi công nghệ hiện đại để hoàn thành sứ mệnh này thành công hay không?

 

Xem phim Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ Vietsub, Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ thuyết minh, Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ Full Thuyết Minh, Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ bản đẹp, Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ trọn bộ, Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ phụ đề, Xem phim Johnny English 3: Strikes Again Vietsub, Johnny English 3: Strikes Again thuyết minh, Johnny English 3: Strikes Again Full Thuyết Minh, Johnny English 3: Strikes Again bản đẹp, Johnny English 3: Strikes Again trọn bộ, Johnny English 3: Strikes Again phụ đề