Send Message

Những Cô Nàng Da Trắng

White Chicks (2004)

HD Phụ đề 109 phút IMDb 5.4

Đạo diễn: Keenen Ivory Wayans

Diễn viên: Marlon Wayans, Shawn Wayans and Busy Philipps

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Revolution Studios, Wayans Bros. Entertainment

Năm sản xuất: 2004

Đánh giá:

6.14/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: FULL 1 2 3-End

Hai nhân viên FBI Marcus (Marlon Wayans) và Kevin Copeland (Shawn Wayans) đang có nguy cơ bị mất việc vì những thành tích không tốt của họ. Để cứu vớt sự nghiệp, họ đành phải nhân nhiệm vụ bảo vệ 2 cô gái đỏng đảnh Brittany (Maitland Ward) và Tiffany (Anne).

Nhưng sự việc đã trở nên trớ trêu với 2 anh chàng hơn khi vào 1 ngày nọ, 2 cô gái không chịu bước ra đường vì những vết xước nhỏ trên mặt. Họ sợ sẽ bị mất hình tượng trước đám đông và thua đối thủ cạnh tranh với mình là 2 chị em Heather (Jaime King) và Megan Vangergeld (Brittany Daniel). 2 anh chàng khốn khổ ko còn cách nào khác là phải giả trang thành chị em nhà Wilson để thay họ đến dự buổi tiệc cuối tuần của tạp chí Hamptons tổ chức. Đồng thời, họ cũng lên kế hoạch để đưa những kẻ có âm mưu bắt cóc 2 cô gái kia vào bẫy.

Ở đây, Kevin và Marcus phải gặp biết bao tình huống giở khóc giở cười. Một chàng thì phải lén lút, tận dụng mọi thời cơ để tán tỉnh cô gái mà anh để ý. Một thì vừa phỉ giải thix với ng iu về sự vắng mặt của mình, vừa phải từ chối tình yêu của 1 chàng trai dành cho cô gái "giả" đó.

Trong fim, còn có sự xuất hiện của 3 cô gái cực tốt bụng, dễ thương, họ cùng 2 anh chàng kia đã không ngừng khiến khán giả phải cười ngất ngây. Fim đáng để bạn tìm về xem lắm đó

Xem thêm: