Send Message

Lá Thư Tử Thần: Giới Hạn Cuối Cùng

Death Notice: Ikigami (2008)

HD Phụ đề 133 phút IMDb 7.2

Đạo diễn: Tomoyuki Takimoto

Diễn viên: Shôta Matsuda, Takashi Tsukamoto, Riko Narumi

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Chubu-nippon Broadcasting Company (CBC), IMJ Entertainment, Mainichi Broadcasting System (MBS)

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá:

7/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: Thuyết Minh

Bạn sẽ làm gì khi chỉ còn 24 giờ để sống? Ước nguyện cuối cùng? Hành động cuối cùng? Lời trăn trối cuối cùng sẽ là gì?
Chuyện phim kể về một đất nước... có xã hội và lịch sử gần giống với Nhật Bản. Để bảo đảm sự an bình thịnh vượng và định mức phát triển ổn định cho đất nước, các nhà lãnh đạo đã ban hành một đạo luật đặc biệt, qua đó, tất cả trẻ em khi đến tuổi đi học, đều sẽ được tiêm một loại vắc-xin vào người. Cứ một ngàn trẻ em sẽ có một người lãnh mũi vắc-xin đặc biệt, nghĩa là đứa trẻ này sẽ chết vào một ngày giờ nhất định khi đang ở độ tuổi 18-24.
Fujimoto (Matsuda Shota), một trong những nhân viên của chính phủ có nhiệm vụ phân phối Ikigami - những tờ giấy báo tử được gửi đến tay nạn nhân đúng 24 giờ trước khi kết thúc cuộc đời.
Họ gồm có Tsubasa (Kanai Yuta) - một ca nhạc sĩ trẻ tuổi và là thành viên của đôi song ca nhạc pop T-Birds, Satoshi (Yamada Takayuki) - một kẻ cho vay nặng lãi nhỏ bé đồng thời là thiên thần bảo hộ duy nhất cho cô em gái Sakurai (Narumi Rio), người bị mù trong một tai nạn giao thông đã cướp đi cha mẹ của họ, và cuối cùng là Naoki (Abe Ryohei) - một thanh niên bị đưa đẩy trở thành một hikikomori hay còn gọi à "người tàn tật" vì người mẹ chính trị gia...
Lần lượt từng mảnh được mở ra theo dấu chân của Fujimoto ~ Hãy xem và cảm nhận ngày cuối cùng đẫm nước mắt của họ và trải nghiệm thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến: "Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn"