Send Message

Bốt Điện Thoại

Phone Booth (2002)

HD Phụ đề 82 phút IMDb 7.1

Đạo diễn: Joel Schumacher

Diễn viên: Colin Farrell, Kiefer Sutherland, Forest Whitaker

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Fox 2000 Pictures, Zucker/Netter Productions

Năm sản xuất: 2002

Đánh giá:

6.89/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: FULL

Bạn sẽ làm gì nếu nghe tiếng chuông điện thoại công cộng réo và chuông reo rất sốt ruột. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người cầm máy có thể thay đổi cả số phận…Phone Booth là một phim ngắn, chỉ 80 phút, nhưng sự căng thẳng của nó khiến người xem không thể dứt mắt ra khỏi màn ảnh cũng như thấy phim dài hẳn ra.Toàn phim chỉ xoay quanh một buồng điện thoại ở góc đường. Colin Farrell, thủ vai Stu, người bị mắc kẹt trong buồng điện thoại đó, hoàn thành vai xuất sắc. Nội dung chỉ xoay quanh Stu, một tay môi giới ngôi sao chẳng có mấy tiếng tăm nhưng đủ tài loè bịp lắm người. Trong số đó là Pam, cô bé dưới quê mới lên, dễ thương, đáng yêu và dễ dụ. Hàng ngày, Stu ra buồng điện thoại công cộng để gọi cho Pam, quyến rũ, tán tỉnh cô bé. Stu không dùng di động gọi vì anh ta sợ Kelly, vợ của mình, sẽ lần ra chuyện tình vụng trộm này...

Thế rồi ngày hôm ấy, ngày cuối cùng của buồng điện thoại công cộng cuối cùng của New York, Stu tiếp tục gọi cho Pam. Rồi điện thoại bỗng reo lên ... "Bạn nghe điện thoại, bạn nhấc lên cho dù không biết đó có là cuộc gọi của mình hay không"

Stu nhấc lên. Bên kia là giọng một người đàn ông yêu cầu anh gọi điện cho Pam và kelly thú nhận tội lỗi, nếu không, hắn sẽ ... bắn tỉa anh ngay lập tức

Đội ngũ cảnh sát, đứng đầu là Đội trưởng Ramey (Forest Whitaker) ban đầu tưởng Stuart chính là kẻ gây án, sau đó, anh dần hiểu ra rằng, Stuart lại là nạn nhân của một kẻ giấu mặt. Mặc dù Stuart cố mọi cách ra hiệu cho cảnh sát hiểu tình trạng mà anh lâm phải, chẳng có ai thực sự giải quyết được vấn đề.

Có bao giờ bạn bước vào một trạm điện thoại công cộng bên đường và nhận ra rằng mình không thể bước ra được?? Stu luôn dùng một buồng điện thoại công cộng duy nhất để gọi điện cho cô bạn gái của mình. Và rồi anh bị kẻ sát nhân dùng chính buồng điện thoại ấy uy hiếp anh phải nhận tội ngoại tình trước người vợ của mình.

Xem thêm: